Bác sĩ Tarek Meniawy

Chuyên Gia Ung Bướu Nội Khoa

Bác sĩ Tarek Meniawy - Chuyên Gia Ung Bướu Nội Khoa

Bác sĩ Tarek Meniawy quản lý tất cả các lĩnh vực của khoa ung bướu và cũng là chuyên gia sâu trong điều trị khối u ác tính phụ khoa, và u ác tính nói chung. Ngoài công việc ở Trung Tâm WOMEN, bác sĩ Meniawy còn là giảng viên lâm sàng cao cấp cho bệnh viện Sir Charles Gairdner Hospital, bệnh viện King Edward Memorial Hospital và trường Đại Học Tây Úc.


Bác sĩ Meniawy nhận bằng cử nhân Y Khoa từ trường Đại Học Cairo, Hi Lạp vào năm 2000 và học tiếp khóa đào tạo bác sĩ cao học tại bệnh viện Princess Alexandra Hospital ở Brisbane. Anh còn đào tạo nâng cao trong lĩnh vực ung bướu nội khoa ở bệnh viện Hoàng Gia Perth (Royal Perth Hospital) và Sir Charles Gairdner Hospital. Năm 2011 anh được nhận làm Nghiên Cứu Viên của Học Viện Bác Sĩ Hoàng Gia Châu Úc Thái Bình Dương. Anh còn là thành viên của Hội Dịch Vụ Ung Thư Phụ Khoa và Hội Dịch Vụ Tư Vấn U Ác Tính của bang Tây Úc.


Bác sĩ Meniawy say mê nghiên cứu và tham gia tích cực các nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng, từ những nghiên cứu ban đầu về những liệu pháp mới cho đến những nghiên cứu lớn tầm cỡ quốc tế về ung thư phụ khoa và u ác tính. Anh có mối quan tâm đặc biệt đối với miễn dịch học ung thư và miễn dịch trị liệu, là những ngành nghiên cứu đã mang lại những đột phá trong trị liệu ung thư trong những năm gần đây.


Năm 2016 bác sĩ Meniawy nhận bằng Tiến Sĩ (PhD) từ trường Đại Học Tây Úc cho nghiên cứu của anh về tác dụng của liệu pháp chống ung thư nhắm đích lên hệ miễn dịch. Anh còn là thành viên tích cực của Tổ Chức Ung Bướu Phụ Khoa Úc và New Zealand, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên nghiên cứu về ung thư phụ khoa.

Bằng Cấp và Đào Tạo Chuyên Môn
2016 Tiến Sĩ – Trường Đại Học Tây Úc (PhD)
2011 Hội viên Hội Bác Sĩ Hoàng Gia Châu Úc Thái Bình Dương (Ngành Ung Bướu Y Khoa)
2000 Cử Nhân Y Khoa/Phẫu Thuật – Trường Đại Học Cairo (MBBS)
Đội Ngũ Của Chúng Tôi / Các bác sĩ