Bác Sĩ Jeremy Tan

Bác Sĩ Phẫu Thuật Tổng Hợp, Phẫu Thuật Hệ Tiêu Hóa Trên và Phẫu Thuật Giảm Cân

Bác Sĩ Jeremy Tan - Bác Sĩ Phẫu Thuật Tổng Hợp, Phẫu Thuật Hệ Tiêu Hóa Trên và Phẫu Thuật Giảm Cân

Bác sĩ Jeremy Tan tốt nghiệp cử nhân Y Khoa/Phẫu Thuật từ trường Đại Học Tây Úc vào năm 1999. Sau đó anh tiếp tục đào tạo chuyên môn về phẫu thuật tổng hợp và được nhận làm hội viên của Hội Phẫu Thuật Hoàng Gia Châu Úc Thái Bình Dương (FRACS) vào năm 2007. Anh đào tạo chuyên sâu hơn về phẫu thuật hệ tiêu hóa trên và phẫu thuật giảm cân sau khi hoàn thành chương trình nghiên cứu cho cả hai lĩnh vực tại bệnh viện Sir Charles Gairdner Hospital vào năm 2007.


Bác sĩ Tan thường tham gia các cuộc phẫu thuật sản khoa và phụ khoa khi bệnh nhân mắc song song nhiều bệnh, ví dụ như thoát vị ruột và những bệnh liên quan đến ruột. Anh còn đóng góp chuyên môn của mình cho phẫu thuật ung thư phụ khoa trong những trường hợp mà khối u đã kí gửi vào những vị trí phẫu thuật đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực phẫu thuật hệ tiêu hóa trên để có thể cắt bỏ được hết khối u.


Thực hiện phẫu thuật ung thư phụ khoa chung với bác sĩ Tan sẽ làm tăng khả năng cắt bỏ khối u triệt để và giảm tỉ lệ mắc bệnh nhất là khi căn bệnh ung thư đòi hỏi phải được cắt bỏ triệt để trên diện rộng ở vùng thượng vị. Bác sĩ Tân còn luôn sẵn sàng cho dịch vụ ngoại trú tại Trung Tâm WOMEN, ví dụ như thủ thuật thắt ống dẫn tinh.

Bằng Cấp Và Đào Tạo Chuyên Môn
2007 Hội viên Hội Phẫu Thuật Hệ Tiêu Hóa Trên và Phẫu Thuật Giảm Cân – Bệnh Viện Sir Charles Gairdner Hospital
2007 Hội viên Hội Phẫu Thuật Hoàng Gia Châu Úc Thái Bình Dương (FRACS)
1999 Cử nhân Y Khoa/Phẫu Thuật - Đại Học Tây Úc (MBBS)
Đội Ngũ Của Chúng Tôi / Các bác sĩ