Bác Sĩ Lesley Ramage

Bác Sĩ Đa Khoa Về Sức Khỏe Phụ Nữ

Dr Lesley Ramage - Women’s Health General Practitioner

Bác sĩ Lesley Ramage có hơn 25 năm kinh nghiệm trong vai trò bác sĩ đa khoa về sức khỏe phụ nữ. Bà tốt nghiệp cử nhân y khoa từ trường Đại Học Leeds ở Anh Quốc và hoàn thành khóa đào tạo bác sĩ đa khoa sau đại học vào năm 1986.


Bác sĩ Ramage thực hành bác sĩ đa khoa từ khi chuyển đến Úc cùng gia đình vào năm 1993. Từ năm 2007 bà đã được bổ nhiệm làm cố vấn cho Khoa Mãn Kinh của bệnh viện King Edward Memorial Hospital. Bà còn tham gia tích cực vào giảng dạy và đào tạo sinh viên y khoa.


Bác sĩ Ramage có bằng cao học về sức khỏe phụ nữ và đã được mời đến diễn giảng ở một số các sự kiện giáo dục. Bà tham gia thường xuyên các cuộc hội thảo khoa học địa phương, quốc gia và quốc tế để luôn cập nhật với những tiến bộ mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ.


Mối quan tâm đặc biệt của bác sĩ Ramage bao gồm tránh thai, chăm sóc sức khỏe phụ nữ trước khi mang thai và tiền sinh sản, kiểm soát các triệu chứng mãn kinh và các vấn đề sức khỏe tuổi ‘trung niên’. Bà thực hiện các ca xét nghiệm Pap và kiểm tra sức khỏe tình dục, đồng thời cũng thực hiện các đánh giá về nguy cơ loãng xương và bệnh tim mạch.

Bằng Cấp Và Đào Tạo Chuyên Môn
2006 Bằng cao học về Sức Khỏe Phụ Nữ
1986 Chứng Nhận Kế Hoạch Hóa Gia Đình
1986 Trường Thực Hành Đa Khoa Hoàng Gia Anh Quốc (RCGP)
1983 Cử nhân Y Khoa/Phẫu Thuật – Trường Đại Học Leeds (MBChB)
Đội Ngũ Của Chúng Tôi / Các bác sĩ