Bác Sĩ Jason Tan

Chuyên Gia Ung Bướu Phụ Khoa

Bác Sĩ Jason Tan - Chuyên Gia Ung Bướu Phụ Khoa

Bác sĩ Jason Tan trưởng thành và được giáo dục ở Perth, tốt nghiệp Cử Nhân Y Khoa/PhẫuThuật từ trường Đại Học Tây Úc năm 1998. Sau đó anh đã hoàn thành thêm sáu năm đào tạo chuyên khoa về phụ-sản và được nhận làm Nghiên Cứu Viên của Học Viện Nghiên Cứu Phụ-Sản Hoàng Gia Úc và New Zealand (FRANZCOG) vào năm 2007. Anh tiếp tục đào tạo và hoàn thành chương trình nghiên cứu về nội soi phụ khoa nâng cao tại trường Đại Học Y Monash, Melbourne vào năm 2008.


Bác sĩ Tan đào tạo thêm ba năm nữa để chuyên sâu hơn về ung bướu phụ khoa tại Bệnh Viện Phụ Nữ Mercy ở Melbourne, Trung Tâm Ung Thư Phụ Khoa Queensland ở Brisbane, và Trung Tâm Nghiên Cứu Ung Thư Ariake ở Tokyo, Nhật Bản, và năm 2010 anh được cấp Chứng Chỉ Ung Bướu Phụ Khoa (CGO). Ngoài ra anh còn hoàn thành chương trình nghiên cứu về phẫu thuật đường tiêu hóa trên và phẫu thuật giảm cân tại Bệnh Viện Sir Charles Gairdner vào năm 2011.


Mối quan tâm đặc biệt của bác sĩ Tan là quản lý phẫu thuật căn bệnh ung thư, đặc biệt là trong phẫu phuật cắt bỏ triệt để. Bác sĩ Tan còn chuyên về quản lý mổ nội soi các căn bệnh ung thư phụ khoa. Anh đã điều trị cho những bệnh nhân ung thư mắc buồng trứng, ống dẫn trứng, cổ tử cung, tử cung, âm hộ và âm đạo. Ngoài ra anh còn điều trị cho những bệnh nhân mắc những căn bệnh phụ khoa lành tính nhưng đòi hỏi phẫu thuật phức tạp, ví dụ như nội mạc tử cung, u xơ tử cung, khối u xương chậu phức tạp. Anh còn xem xét và quản lý các trường hợp xét nghiệm Pap cho kết quả bất thường.


Ở bang Tây Úc, bác sĩ Tan là người đi tiên phong trong việc dùng kỹ thuật robot với thiết bị da Vinci trong phẫu thuật mổ phụ khoa và ung thư phụ khoa, đẩy mạnh phương pháp mổ nội soi ít xâm lấn do cố bác sĩ Tony McCartney làm tiên phong. Phương pháp phẫu thuật robot hỗ trợ có lợi ích cao trong những ca phẫu thuật phức tạp nhờ vào độ rõ nét của hình ảnh và sự linh hoạt mà dụng cụ mổ robot mang lại.


Năm 2014, bác sĩ Tan thành lập Trung Tâm WOMEN, một trung tâm chăm sóc sức khỏe phụ nữ đa ngành hàng đầu ở bang Tây Úc. Các chuyên gia ở Trung Tâm WOMEN hợp tác chặt chẽ trong việc chăm sóc chữa trị cho bệnh nhân để đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất có thể và giúp bệnh nhân lấy lại chất lượng cuộc sống sau khi điều trị.


Ngoài công việc ở Trung Tâm WOMEN, bác sĩ Tan cống hiến một nửa thời gian cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng với tư cách là cố vấn ung bướu phụ khoa tại bệnh viện Tưởng Niệm Vua Edward (King Edward Memorial Hospital). Ở đó anh còn dạy dỗ và đào tạo các bác sĩ trẻ và thực tập viên y khoa. Anh hiện đang là bác sĩ hàng đầu về phụ khoa và ung bướu phụ khoa cho hiệp hội Ung Thư Úc và mạng lưới chăm sóc Pallitive Care Network, và là giảng viên lâm sàng cao cấp cho trường Đại Học Notre Dame và trường Đại Học Tây Úc. Ngoài ra anh còn là người hướng dẫn tại các cuộc hội thảo phát triển kỹ năng phẫu thuật.

Bằng Cấp Và Đào Tạo Chuyên Môn
2011 Nghiên cứu về phẫu thuật hệ tiêu hóa trên và phẫu thuật giảm cân – Bệnh Viện Sir Charles Gairdner
2010 Chứng chỉ Ung Bướu Phụ Khoa (CGO)
2008 Nghiên cứu về mổ nội soi phụ khoa tiên tiến – Trung Tâm Y Tế Monash
2007 Hội viên Hội Phụ-Sản Hoàng Gia Úc và New Zealand (MRANZCOG & FRANZCOG)
2005 Member of the Royal Australian and New Zealand College of Obstetricians and Gynaecologists (MRANZCOG)
1998 Cử Nhân Y Khoa/Phẫu Thuật – Trường Đại Học Tây Úc (MBBS)
Đội Ngũ Của Chúng Tôi / Các bác sĩ