Bác Sĩ Stephen Lê

Bác Sĩ Stephen Lê - Chuyên Gia Phụ-Sản

Tiến sĩ Stephen Lee hiện đang nghỉ phép trong thời gian nghỉ phép cho đến khi có thông báo mới.

Bác Sĩ Stephen Lê - Bác Sĩ Stephen Lê - Chuyên Gia Phụ-Sản

Bác sĩ Stephen quản lý tất cả các khía cạnh của sản khoa và phụ khoa nói chung, với mối quan tâm đặc biệt về phẫu thuật nội soi tiên tiến, các vấn đề phụ khoa phức tạp và khả năng sinh sản.


Trước khi chuyển đến Perth, bác sĩ Stephen đã hoàn tất hai năm nghiên cứu về phụ khoa nội soi dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Catarina Ang, Trưởng Khoa Phụ Khoa Đơn Vị 1 của bệnh viện Hoàng Gia Nữ (Royal Women’s Hospital) ở Melbourne, một đơn vị đào tạo thuộc Hiệp Hội Phẫu Thuật và Nội Soi Phụ Khoa Châu Úc Thái Bình Dương (AGES). Trong khi làm nghiên cứu sinh bác sĩ Lee đã hoàn thiện một loạt các kỹ năng phẫu thuật phụ khoa ít xâm lấn và đã được mời đến báo cáo kết quả nghiên cứu tại hội nghị AGES và AAGL (Hiệp Hội Các Chuyên Gia Phẫu Thuật Nội Soi Phụ Khoa Mỹ).


Trước khi làm nghiên cứu sinh, bác sĩ Lee đã hoàn thành khóa đào tạo sản-phụ khoa tại Trung Tâm Y Tế Monash, Melbourne. Sau đó bác sĩ Lee còn làm nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của Phó Giáo Sư Sue Walker và Phó Giáo Sư Stephen Tong tại bệnh viện Phụ Nữ Mercy (The Mercy Hospital for Women) và trường Đại Học Melbourne, đề tài nghiên cứu về hạn chế tăng trưởng trong tử cung. Sau đó anh đã làm nghiên cứu viên lâm sàng về niệu quản-phụ khoa tại Bệnh Viện Đại Học Nottingham dưới sự hướng dẫn của cố vấn niệu quản-phụ khoa Dr Paul Hooper.


Bác sĩ Lee còn dành thời gian cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng với tư cách là cố vấn về sản và phụ khoa cho bệnh viện King Edward Memorial Hospital. Anh có tâm huyết về việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo bác sĩ đa khoa có mối quan tâm đến sức khỏe phụ nữ, cũng như bác sĩ sản khoa và phụ khoa mới chớm nở.


Bác sĩ Lee tốt nghiệp cử nhân Y Khoa/Phẫu Thuật (MBBS) từ trường Đại Học Melbourne và là hội viên Hôi Nghiên Cứu Phụ-Sản Hoàng Gia Úc và New Zealand. Trong lúc rảnh rỗi anh hay đạp xe, chơi tennis và học võ thuật Trung Quốc.

Bằng Cấp Và Đào Tạo Chuyên Môn
2013 Thạc Sĩ Quản Trị Doanh Nghiệp, Khoa Kinh Tế, Đại Học Melbourne
2012 Hội viên Hội Nghiên Cứu Phụ-Sản Hoàng Gia Úc và New Zealand (FRANZCOG)
2010 Thành viên nhóm nghiên cứu của Viện Nghiên Cứu Phụ-Sản Hoàng Gia Úc và New Zealand (FRANZCOG)
2007 Chứng chỉ cao học về Quản Lý, Khoa Kinh Tế, Đại Học Melbourne
2002 Cử nhân Y Khoa/Phẫu Thuật, Đại Học Melbourne (MBBS)
Đội Ngũ Của Chúng Tôi / Các bác sĩ