Paula Watt

Chuyên Gia Tâm Lý Học Lâm Sàng

Paula Watt - Chuyên Gia Tâm Lý Học Lâm Sàng

Paula có hơn 17 năm kinh nghiệm trong tâm lý học lâm sàng và giúp đỡ những bệnh nhân phải đối mặt với các vấn đề về tâm lý trong giai đoạn chẩn đoán, chữa trị và phục hồi. Sự đóng góp của Paula vào biện pháp điều trị đa chuyên ngành ở Trung Tâm WOMEN tạo điều kiện đạt được kết quả tốt nhất cho những bệnh nhân phải đối phó với những căng thẳng tâm lý và thách thức bất ngờ.


Paula được đào tạo sâu rộng trong nhiều lĩnh vực của tâm lý trị liệu và cung cấp liệu pháp tâm lý cho những người gặp phải các vấn đề về cá nhân và mối quan hệ giữa các cá nhân. Bà đã trang bị cho mình kiến thức chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trong việc điều trị những bệnh nhân đã được chẩn đoán mắc ung thư và đang điều trị ung thư. Bà luôn tìm ra một phương pháp thích hợp nhất với từng cá nhân và vấn đề họ gặp phải trên cơ sở hợp tác và tôn trọng.


Paula đã làm việc cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cả công và tư và đã từng là bác sĩ tâm lý lâm sàng cao cấp tại Phòng Tâm Lý Lâm Sàng về Ung Thư Vú ở bệnh viện Royal Perth Hospital. Bà còn đóng góp chuyên môn và thời gian của mình cho các Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Tinh Thần Cộng Đồng và Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Tinh Thần Thanh Thiếu Niên.


Paula tốt nghiệp cử nhân từ trường Đại Học Murdoch vào năm 1979, tốt nghiệp cao học từ trường Đại Học Curtin vào năm 1994, và tốt nghiệp cao học về Tâm Lý Học (Lâm Sàng) từ trường Đại Học Tây Úc năm 1998. Bà là thành viên của Ban Tâm Lý Úc và Hiệp Hội Tâm Lý Úc.


Đội Ngũ Của Chúng Tôi / Các Chuyên Gia Y Tế Đồng Minh