Helena Green

Chuyên Gia Tình Dục Học Lâm Sàng và Tư Vấn

Helena Green - Chuyên Gia Tình Dục Học Lâm Sàng và Tư Vấn

Helena trao đổi cùng bệnh nhân về những quan tâm và nhu cầu tình dục của họ thông qua đánh giá về bản thân người bệnh, trên cơ sở đó cung cấp cho phụ nữ và bạn đời của họ đầy đủ thông tin và trợ giúp để tăng sự gần gũi và tự tin trong tình dục.


Mục tiêu của Helena về tư vấn tình dục và quan hệ thân mật là để giúp bệnh nhân cảm thấy mạnh mẽ hơn trong việc khám phá những khả năng mới và cách thức để giảm sự ảnh hưởng của bệnh và điều trị bệnh liên quan đến ung thư, lên sự tự tin trong tình dục. Bệnh nhân sẽ cảm thấy tăng sự tự tin, cải thiện hình ảnh cơ thể, và có thêm hy vọng thực tế về mối quan hệ với bản thân và với những người khác.


Helena có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc phụ nữ mắc ung thư. Chị đã nhiều năm làm hộ lý chuyên về chăm sóc bệnh nhân ung thư và chăm sóc ngực cho phụ nữ. Mối quan tâm đặc biệt của chị là những vấn đề có liên quan đến chức năng tình dục và quan hệ thân mật cho phụ nữ và nam giới đã trải qua điều trị ung thư. Chị là nữ hộ lý chuyên về chăm sóc ngực cho phụ nữ đầu tiên ở vùng Tây Nam khi còn làm việc với Ủy Ban Ung Thư Tây Úc (Cancer Council Western Australia) trước khi nắm giữ vai trò điều phối hộ lý chăm sóc bệnh nhân ung thư cho Mạng Lưới Ung Thư Tây Úc và Mạng Lưới Chăm Sóc Sức Khỏe Palliative. Chị đã làm việc nhiều năm cho Phòng Khám Chữa Những Triệu Chứng Mãn Kinh Hậu Phẫu Thuật tại bệnh viện King Edward Memorial Hospital và Cơ Quan Giáo Dục, Hướng Dẫn và Tư Vấn Tình Dục (SECCA).


Mối quan tâm và trình độ chuyên môn đặc biệt của Helena là trong lĩnh vực giúp đỡ phụ nữ kiểm soát đau xương chậu có liên quan đến quan hệ tình dục, với những vấn đề như đau khi giao hợp, co thắt âm đạo, và đau âm hộ khi quan hệ tình dục. Chị hợp tác với nhiều chuyên gia sức khỏe khác trong lĩnh vực này để trợ giúp bệnh nhân.


Helena tốt nghiệp Diplom về Hộ Lý Đa Khoa từ bệnh viện Sir Charles Gairdner Hospital vào năm 1983, bằng Cử Nhân Khoa Học Ứng Dụng (Hộ Lý) từ trường Đại Học Edith Cowan vào năm 1997, chứng nhận Hộ Lý Chuyên Khoa Về Chăm Sóc Ngực từ trường Đại Học Edith Cowan vào năm 2002, bằng Cao Học (Tình Dục Học) từ trường Curtin vào năm 2009 và bằng Cao Học (Tư Vấn) từ trường Notre Dame vào năm 2013.


Đội Ngũ Của Chúng Tôi / Các Chuyên Gia Y Tế Đồng Minh