Christelle Schofield

Chuyên Gia Sinh Lý Học Thể Dục Được Công Nhận

Christelle Schofield - Chuyên Gia Sinh Lý Học Thể Dục Được Công Nhận

Christelle có hơn 15 năm kinh nghiệm lâm sang về sinh lý học thể dục. Chị lớn lên, học tập và làm việc ở Nam Phi trước khi chuyến đến Úc cùng gia đình vào năm 2012.


Christelle có niềm say mê trong việc giáo dục công chúng về tầm quan trọng của việc tập thể dục đối với việc nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cũng như sức khỏe nói chung. Chị cung cấp dịch vụ tư vấn tư cho những phụ nũ cần sự hướng dẫn và động lực để kết hợp chương trình tập thể dục hợp lý vào cuộc sồng hàng ngày.


Christelle đặt cho mình mục tiêu giáo dục cho phụ nữ về tầm quan trọng của việc tập thể dục hợp lý và thường xuyên để giúp họ phòng tránh và kiểm soát các chứng bệnh mãn tính như ung thư, loãng xương, cao huyết áp, và chấn thương cơ xương. Chị còn dùng kinh nghiệm của một huấn luyện viên Pilates để hướng dẫn bệnh nhân về việc giữ tư thế và thở đúng cách, và cung cấp các bài tập thể dục cho bệnh nhân bị yếu cơ, hạn chế vận động hoặc bị đau mãn tính.


Christelle rất quan tâm đến lĩnh vực ung bướu phụ khoa và hiện đang theo học khóa thạc sĩ về khoa học và thể dục tại trường Đại Học Edith Cowan. Chị tốt nghiệp cử nhân (Khoa Học về sự Tiến Hóa Nhân Loại) từ trường trường Đại Học Free State ở Bloemfontein, Nam Phi vào năm 1992.

Đội Ngũ Của Chúng Tôi / Các Chuyên Gia Y Tế Đồng Minh