Tư Vấn Tình Dục Và Quan Hệ Thân Mật


Mục tiêu của tư vấn tình dục và qua hệ thân mật là để khuyến khích phụ nữ trao đổi với bác sĩ về sức khỏe tình dục và những thay đổi trong quan hệ tình dục mà họ đang trải qua. Những sự thay đổi này có thể làm cho phụ nữ lo lắng và có thể ảnh hướng xấu đến mối quan hệ của họ.


Qua trao đổi, tư vấn về tình dục và quan hệ thân mật, phụ nữ sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn trong việc khám phá những cách thức mới khác nhau để tăng sự tự tin trong tình dục, tăng sự tự tin nói chung, và tăng cường mối quan hệ thân mật với bản thân và với những người khác.


Tư Vấn


Tư vấn tình dục và quan hệ thân mật là một phần của biện pháp điều trị đa chuyên ngành ở Trung Tâm WOMEN nhằm đạt được kết quả tốt nhất cho những bệnh nhân phải đối phó với những vấn đề và và thách thức trong tình dục và quan hệ thân mật.


Một buổi tư vấn tình dục và quan hệ thân mật sẽ diễn ra trong vòng một giờ. Bác sĩ tình dục học lâm sàng và bác sĩ tư vấn sẽ đánh giá những mối quan tâm của bệnh nhân về tình dục trên cơ sở hợp tác và tôn trọng, và sẽ cung cấp cho bệnh nhân (và cả bạn đời của họ) những nguồn thông tin thực tế.


Trong khi tư vấn, bác sĩ tình dục học lâm sàng và bác sĩ tư vấn của chúng tôi sẽ:


  • Lắng nghe và thừa nhận mối quan tâm của bệnh nhân
  • Xem xét các cách thức để tăng cường khả năng tình dục và xây dựng các mối quan hệ thân mật cho cá nhân và cho các mối quan hệ của họ
  • Giúp những bệnh nhân đã được chẩn đoán ung thư, đang điều trị phẫu thuật, đang ốm đau bệnh tật, hoặc mới sinh hiểu được những thay đổi trên cơ thể và tự tin trong tình dục.
  • Giúp bệnh nhân duy trì chức năng tình dục và cuộc sống tình dục lành mạnh
  • Trao đổi về những khó khăn trong tình dục và kết nốt qua tình dục
  • Giúp bệnh nhân lấy lại cân bằng đời sống tình dục lành mạnh
  • Tạo cho bệnh nhân một không gian an toàn cho bệnh nhân có thể tự tin trao đổi về sức khỏe tình dục.

Những Thay Đổi Tâm Lý Tình Dục


Những bệnh nhân đã trải qua phẫu thuật, sinh nở, hoặc điều trị một số bệnh lý khác thông thường sẽ có những mối quan tâm về tình dục hoặc thấy các thay đổi về tình dục. Nghiên cứu cho thấy phụ nữ (và cả đàn ông) gặp trục trặc tình dục thường có chất lượng cuộc sống và sức khỏe tổng thể thấp hơn so với những người khác. Trục trặc có thể bao gồm những đổi thay về thể chất (ví dụ khô âm đạo và đau khi quan hệ tình dục đối với phụ nữ hoặc khó cương cứng đối với đàn ông), thiếu tự tin trong quan hệ tình dục, và những thay đối về sự thân mật trong cuộc sống tình cảm.


Một số trục trặc tình dục như giảm ham muốn tình dục và khó lên đỉnh là khá thông thường ở cả những phụ nữ và đàn ông khỏe mạnh. Trong một mối quan hệ, việc trải qua những thăng trầm trong tình dục và hoạt động tình dục có liên quan đến ham muốn và tần xuất tình dục là điều thường thấy. Tuy nhiên những người có bệnh hoặc trải qua các điều trị bệnh thì sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn.


Chi Phí


Chi phí cho một buổi tư vấn một tiếng là $155. Giá cả có thể thay đổi tùy theo hoàn cảnh cụ thể của từng bệnh nhân.


Dịch vụ của chúng tôi