Phẫu Thuật Robot


Ở bang Tây Úc phẫu thuật robot trong điều trị các bệnh phụ khoa và ung thư phụ khoa do bác sĩ Jason Tan đi tiên phong với thiết bị phẫu thuật da Vinci. Không có bằng chứng vững chắc nào cho thấy phẫu thuật robot tốt hơn phẫu thuật nội soi. Tuy nhiên, sử dụng công nghệ robot cho phép bác sĩ thực hiện phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn cho những ca mổ rất phức tạp nhờ hình ảnh rõ và sắc nét mà dụng cụ robot mang lại.


Robotic Surgery with Dr Jason Tan

Phẫu Thuật Phụ Khoa Bằng Thiết Bị da Vinci


Với thiết bị da Vinci bác sĩ có thể thực hiện phẫu thuật qua một vài vết cắt nhỏ thay vì một vết cắt hở rộng như vẫn thấy trong phẫu thuật mở truyền thống. Thiết bị da Vinci cho phép bác sĩ phẫu thuật thấy được bên trong cơ thể qua hình ảnh ba chiều (3D) với độ nét cao (HD). Thiết bị da Vinci có những dụng cụ đặc biệt như cánh tay có thể uốn cong và xoay chuyển trong một phạm vi rộng. Nhờ vậy, kỹ thuật này cho phép bác sĩ mổ có thể thao tác với hình ảnh rõ nét, độ chính xác và khả năng điều khiển cao.


Thiết bị hiện đại da Vinci sử dụng công nghệ phẫu thuật và robot tiên tiến nhất cho những thủ thuật từ đơn giản đến phức tạp. Bác sĩ phẫu thuật điều khiển cánh tay của thiết bị da Vinci để nó có thể thực hiện được những cử động nhỏ và chính xác cần thiết để đưa các dụng cụ phẫu thuật nhỏ xíu vào bên trong cơ thể bệnh nhân.


Phẫu thuật ít xâm lấn sử dụng thiết bị da Vinci đã được thực hiện trên hơn hai triệu bệnh nhân trên thế giới.

Play Robotic Surgery Video
Dịch vụ của chúng tôi