Sản khoa


Mang thai là quá trình chuẩn bị cho người phụ nữ lên vai trò làm mẹ và cũng được coi là một bước nhảy vào một giai đoạn không biết trước được. Người mẹ tương lai thường không biết trước được cuộc hành trình lên làm mẹ sẽ diễn ra trong bao lâu, cần những sự trợ giúp gì trong cuộc hành trình này, và cô sẽ cảm thấy thế nào khi đứa con ra đời.


Các bác sĩ sản khoa của chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho bạn sự chăm sóc thai sản toàn diện và tốt nhất với các dịch vụ như là tư vấn tiền thụ thai, chăm sóc tiền sản định kỳ và trong các trường hợp phức tạp, chăm sóc khi trở dạ và sinh nở, cũng như tư vấn và theo dõi sau sinh. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ chăm sóc cho những bà mẹ tương lai với thái độ yêu thương và tôn trọng. Với chúng tôi, sức khỏe của mẹ và bé là điều quan trọng nhất và không có yêu cầu nào được cho là thái quá miễn là có thể đảm bảo được sự chăm sóc tốt nhất cho mẹ và bé.


Tại trung tâm WOMEN chúng tôi tin vào phương pháp hợp tác đa ngành để mang lại sự chăm sóc liền mạch từ lúc thụ thai cho đến sau khi sinh. Cho dù bạn muốn làm chắc khỏe vùng xương chậu và các cơ cốt lõi với bác sĩ vật lý trị liệu, hay cần gặp gỡ chuyên gia tình dục học lâm sàng để tư vấn về các vấn đề tình dục, cần một lời khuyên về thai sản từ y tá phụ sản, cần trợ giúp về tinh thần và tâm lý từ bác sĩ tâm lý, hay muốn bình phục và tăng cường sức khỏe sau sinh bằng chương trình luyện tập do chuyên gia sinh lý học thể dục của chúng tôi tạo ra cho riêng bạn, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.


Dịch vụ của chúng tôi